Giỏ hàng

Cam kết chất lượng

Cam kết về chất lượng sản phẩm

Sankyo cam kết bán cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng theo các tiêu chuẩn QCVN 4: 2009 và hàng Viêt Nam CLC. Để thực hiện được điều đó Sankyo thiết lập quy trình sản xuất gắt gao từ khâu nhập nguyên liệu đến KCS đầu ra, hợp tác với các nhà cung cấp có uy tín, luôn đặt giá trị sản phẩm và yêu cầu của khách hàng làm hàng đầu.

Cam kết về trang web Sankyo.com.vn 
Uy tín thương hiệu là cơ sở để khách yên tâm khi giao dịch với chúng tôi. Là nhà sản xuất, chúng tôi trao đến khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, hình thức thanh toán đảm bảo khi làm việc với đội ngũ giao dịch viên luôn tận tâm, gắn bó lâu dài và luôn hỗ trợ khách hàng trong mọi trường hợp.

Đội ngũ chuyên nghiệp
Đội ngũ mua hàng có nhiều năm kinh nghiệm , luôn nhạy bén bắt kịp xu hướng thị trường, và khả năng đánh giá đúng năng lực của nhà cung cấp. Đội ngũ sản xuất được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề cao.

Đối tác uy tín, tin cậy
Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện gia dụng, Sankyo đã chọn lọc và hợp tác với những đối tác tin cậy có uy tín trong thị trường trong và nước ngoài. Cơ sở hợp tác quyết định chính đó là chất lượng sản phẩm, vì thế những sản phẩm Sankyo luôn đạt tiêu chuẩn.

Quy trình kiểm tra nghiêm ngặt
Tất cả sản phẩm được sản xuất hay nhập khẩu đều được kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu sản xuất, mua hàng đến khâu giao sản phẩm cho khách hàng.

Những sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng đều được loại ra trước khi tiến hành nhập kho. Đồng thời, sản phẩm được kiểm tra kỹ một lần nữa trước khi giao để đảm bảo sản phẩm tới tay người tiêu dùng là một sản phẩm có chất lượng.