Giỏ hàng

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả hàng

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại www.sankyo.com.vn . Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm không có dấu hiệu đã qua sử dụng và còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu. Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng và phiếu bảo hành tại SanKyo.

Trường hợp đổi trả:

  • Hàng giao bị bể vỡ, sai nội dung đặt hàng hoặc bị thiếu.
  • SanKyo khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên ngoài của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán và ký nhận hàng để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trầy xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận giao hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời.
  • Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm thiếu sót này.

Hàng giao bị lỗi kĩ thuật:

  • Sản phẩm chỉ được xem là lỗi kỹ thuật khi được xác nhận từ chính nhân viên kỹ thuật hoặc trung tâm bảo hành của chúng tôi.
  • Nếu gặp trục trặc với sản phẩm đặt mua tại SanKyo.com.vn, khách hàng vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi trên phiếu bảo hành để được hướng dẫn cách thức kiểm tra và đổi trả hàng.

 Sau 15 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng, SanKyo có quyền từ chối hỗ trợ nhận đổi trả hàng.