Giỏ hàng

Thương hiệu Sankyo

Công ty TNHH SX-TM-DV Hành Sanh được thành lập năm 1996, với 2 phân xưởng sản xuất và hàng trăm công nhân viên. Thương hiệu SanKyo cũng từ đó ra đời từ tâm huyết của nhà sáng lập, với mong muốn đưa sản phẩm Việt Nam với chất lượng Quốc tế đến tận tay người tiêu dùng.

 

SanKyo từ lâu được biết đến với các sản phẩm Quạt điện, Nón bảo hiểm, nồi cơm điện … và sắp tới là các sản phẩm khác như bình đun siêu tốc và các sản phẩm điện gia dụng khác.

 

Trong suốt 20 năm qua, chúng tôi liên tục đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do hội người tiêu dùng bình chọn mỗi năm, cùng các chứng nhận Hợp Quy, Tem Năng Lượng,…….theo tiêu chuẩn nhà nước Việt Nam quy định. Mỗi danh hiệu đem đến cho chúng tôi niềm tự hào, cùng một trách nhiệm to lớn với cán bộ công nhân viên, với cộng đồng và Xã hội. Do vậy chúng tôi không ngừng mỗi ngày tự đổi mới để phát triển, để sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, thương hiệu SanKyo vươn xa hơn.

 

SanKyo với sức mạnh về con người , sự đầu tư nghiêm túc về công nghệ đã tạo nên những sản phẩm chất lượng, kiểu dáng mẫu mã đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng